Huấn luyện tốc độ bóng đá – Tăng tốc

Đào tạo bóng đá tốc độ đang ngày càng có vai trò quan trọng trong đào tạo bóng đá; trở thành vua trong bóng đá. Nó cũng trở nên quan trọng như các chương trình nâng tạ. Huấn luyện viên cũng như các cầu thủ đều nhận ra rằng họ cần sức mạnh để nhanh hơn và sự cần thiết phải kết hợp đào tạo tốc độ bóng đá trong chế độ đào tạo bóng đá của họ, cho dù đó là trong mùa giải hay ngoài mùa giải, học cách chạy nhanh hơn và có khả năng tăng tốc bùng nổ đã trở nên quan trọng đối với trò chơi của bóng đá.

Các huấn luyện viên đang nhận ra hàng công và hàng phòng ngự cần tăng tốc nhanh để bùng nổ trên LOS. Người chạy lùi cần tăng tốc để đánh vào các lỗ và người nhận để có được bước chạy đó cho các hậu vệ phòng ngự. Nhanh là tốt, nhưng các trường cao đẳng còn muốn nhiều hơn thế. Họ đang tìm kiếm những vận động viên có khả năng bứt tốc bùng nổ nhất từ ​​vị trí xuất phát. Bài viết này sẽ chỉ tập trung vào các khía cạnh tăng tốc của đào tạo tốc độ cho bóng đá.

Tập luyện tốc độ thành trực tiếp bóng đá việt nam hôm nay công trong bóng đá phải bao gồm các bài tập tập trung vào các cơ co giật nhanh. Nhóm cơ này quyết định tốc độ và thời gian phản ứng của bạn. Hầu hết các chương trình đào tạo tốc độ bóng đá đều bỏ qua khía cạnh đào tạo này; thay vào đó họ tập trung vào sức mạnh và quyền lực.

Cơ bắp Twitch nhanh

Cơ co giật nhanh là các sợi cơ chịu trách nhiệm về tốc độ và sự nhanh chóng và nên được tập luyện riêng biệt với các cơ mà bạn tập luyện để tăng cường sức mạnh và sức mạnh.

Một ví dụ về cơ co giật nhanh là cơ gấp đùi. Nhóm cơ này thường bị bỏ qua trong hầu hết các chương trình đào tạo tăng tốc trong bóng đá. Tuy nhiên, bạn có thể nâng đùi lên và về phía trước càng nhanh, thì cơ bắp của bạn phản ứng càng nhanh và bạn tăng tốc nhanh hơn, đánh vào lỗ mở, thực hiện bước đó, tăng tốc vượt qua hàng phòng thủ hoặc chỉ thể hiện tốc độ bứt phá sẽ là những kẻ cản phá.

Tập thể dục cơ bắp nhanh

Làm thế nào để bạn tập luyện nhóm cơ này một cách hiệu quả? Isometrics kết hợp với luyện tập sức đề kháng.

Có isometrics, chúng tập trung nghiêm ngặt vào một nhóm cơ cụ thể. Huấn luyện sức đề kháng mang lại cho họ sức mạnh cần thiết để tăng tốc phản ứng bùng nổ, cho dù bạn là người vận chuyển bóng tìm kiếm sự nhanh chóng đó hay một người lót đường cần di chuyển nhanh sang hai bên.

Giai đoạn kháng của đẳng áp được áp dụng bằng cách sử dụng các dải kháng, làm uốn cong các sợi cơ. Luyện tập sức đề kháng đẳng áp phát triển trí nhớ cơ quan trọng cho sự nhanh chóng bùng nổ đó, khi bạn điều kiện cơ bắp của bạn có tốc độ và sự nhanh nhẹn: bạn sẽ luyện tập các đường dẫn thần kinh cơ tạo ra bộ nhớ cơ bắp.

Kết luận, việc bổ sung thêm bài tập kháng đẳng áp cho phép bạn tập trung vào các cơ co giật nhanh để luyện tập tốc độ bóng đá. Điều này sẽ làm tăng cả tốc độ và thời gian phản ứng của bạn. Cơ co giật nhanh tập luyện nhanh hơn sau đó là cơ co giật chậm để xây dựng sức mạnh và sức mạnh. Khi bạn đang xem các chương trình đào tạo tốc độ, hãy đảm bảo rằng chúng bao gồm việc vận động các cơ co giật nhanh để đào tạo tốc độ bóng đá của bạn.